Linux Hosting

Linux Hosting giá rẻ VinaHost [Full SSD – AutoSSL – Backup R1 – Tôi Ưu Wordpress]. Đăng ký nhanh chóng 15,000 VND/Tháng chỉ với “1Click”. Mua ngay!

Hướng dẫn bật thông báo lỗi của PrestaShop

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bật thông báo lỗi của PrestaShop để giúp bạn dễ dàng xác định nguyên nhân website bị lỗi từ đó khắc phục nhanh chóng.

Hướng dẫn redirect tên miền bằng htaccess

Redirecting www to non-www sử dụng .htaccess một trong những bước của tối ưu hóa SEO tăng xếp hạng trong Google, hướng dẫn sau đây giúp Quý khách tránh được việc trùng lập nội dung khi website có www và không có www.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu quản trị WordPress

Thông thường nếu quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng chức năng Reset mật khẩu thông qua e-mail của WordPress. Nhưng trong trường hợp email bạn đặt không chính xác hoặc email không thể sử dụng, bạn có thể thực hiện truy vấn SQL trên database để thực hiện cập nhật lại mật khẩu.

Hướng dẫn bảo vệ spam bằng captcha cho PrestaShop

Bài viết này sẽ hướng dẫn bảo vệ spam bằng captcha cho PrestaShop, tránh bị auto spam vào cơ sở dữ liệu.

Hướng dẫn sử dụng Jcomments và captcha để chống spam comment cho Joomla

Việc cài comment trên bài viết mà không sử dụng các biện pháp xác minh sẽ dễ dẫn đến hiện tượng spam comments gây quá tải tài nguyên và làm giảm tốc độ load web. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng một Components trên Joomla là Jcomments để kiểm soát vấn đề này bằng captcha.

Hướng dẫn xóa cache OpenCart bằng tay

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa cache OpenCart bằng tay. Trước hết, bạn cần truy cập đến giao diện quản lý file trên mã nguồn của mình. Hiện có 2 cách phổ biến đó là thông qua FTP và trực tiếp dùng File Manager trên cPanel. Để được hướng dẫn sử dụng FTP hoặc File Manager của cPanel, bạn có thể tham khảo tại đây FTP | File Manager.

Hướng dẫn cài đặt Litespeed Cache trên Joomla

Bài viết này hướng dẫn bạn cài đặt LITESPEED CACHE trên JOOMLA. Nếu cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ VinaHost qua Hotline 1900 6046 hoặc email về support@vinahost.vn.

IP Forwarding Là Gì? Cách Kiểm Tra, Enable Và Disable IP Forwarding

IP Forwarding là gì? IP Forwarding  cho phép hệ thống chuyển tiếp các gói dữ liệu từ mạng này sang mạng khác. Khả năng chuyển tiếp các gói giữa hai mạng chỉ thích hợp cho các hệ thống hoạt động như bộ định tuyến… Như mộthệ thống nằm giữa hai mạng khác nhau và cần…

Hướng dẫn thay đổi Timezone trên Centos

Khi cài đặt một server mới, bạn thường phải đặt thời gian ngày giờ. Trong một số trường hợp nhất định, bạn có thể cần đổi múi giờ. Vì set timezone CentOS sai có thể dẫn ảnh hưởng đến việc ghi logs và xuất báo cáo của server. Ngoài việc ảnh hưởng đến việc ghi nhật…

Apache status missing in cPanel WHM

Bài viết sau sẽ giúp bạn khắc phục lỗi Apache status missing in cPanel WHM. Nguyên nhân xuất phát từ lỗi directive server-status trong file cấu hình httpd.conf của Apache. Các bước thực hiện như sau: B1. Sửa file httpd.conf vi /usr/local/apache/conf/httpd.conf B2. Tìm và comment out (hoặc thêm vào nếu không tồn tại) đoạn mã sau: <Location /server-status> SetHandler server-status Order deny,allow…