Sửa lỗi không truy cập Direct Admin được do sai mật khẩu

Lỗi truy cập DirectAdmin bị sai thông tin là một lỗi khá phổ biến khi quý khách sử dụng trình quản lý DirectAdmin.

Vấn đề ở đây là do quý khách đã sử dụng “google translate” và translate cả trang web.

Khi quý khách đăng nhập và sử dụng chức năng “translate” trong trình duyệt Chrome, việc đăng nhập bị lỗi mặc dù username và password không sai. Trong trường hợp này bạn chỉ cần bỏ chức năng translate của Chrome đi (Tức là không translate nữa), thì sau đó bạn sẽ đăng nhập bình thường.

DirectAdmin Trang Đăng Nhập Đăng nhập không hợp lệ.

Vui lòng kiểm tra Username và Password của bạn”

Để khắc phục vấn đề đăng nhập này quý khách thực hiện theo các bước sau:

1. Đăng nhập trên trình duyệt khác

2. Click chuột vào biểu tượng menu bên góc phải phía trên của chrome => chọn seting hoặc “cài đặt” => Click “Show advanced settings” – hoặc “hiển thị tùy chọn nâng cao” => Bỏ chọn ô “Offer to translate pages that aren’t in a language you read” hoặc “Đề xuất dịch các trang không phải bằng ngôn ngữ bạn đọc”

=> Sau đó tiến hành đăng nhập lại

Nếu đã thực hiện các cách trên mà vẫn không đăng nhập được DirectAdmin thì có thể thông tin đăng nhập của quý khách đã bị thay đổi. Quý khách cần thực hiện SSH vào server/vps của mình để reset lại password cho trang quản lý DirectAdmin của mình với cú pháp:

#passwd [username]

Với [username] là tên user đăng nhập trang quản lý DirectAdmin của quý khách.

Nếu quý khách cần trợ giúp trong quá trình sử dụng dịch vụ , quý khách vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ tới support@vinahost.vn hoặc truy cập vào địa chỉ https://vinahost.vn/ho-tro.html

Xin cảm ơn!

Was this article helpful?