Hướng Dẫn Sử Dụng Plugin Vina Option

⁕ Cách sử dụng plugin:

  • Kích chọn vào menu Manage Options trên thanh menu để vào tùy chỉnh các thông tin và những thành phần cần thiết trên website có trong plugin.

=> Bao gồm các mục như sau:

+) Mục Hình logo & favicon: mục này để upload logo và favicon(biểu tượng của website)

+) Chèn mã trong thẻ head và chèn mã trong footer: các bạn kích chọn vào ô kích hoạt để hiển thị đoạn code mà bạn muốn chèn vào trong thẻ header và footer.

Code xác minh chủ sở hữu website (với Google Search Console và các công cụ tìm kiếm) nên được chèn ở header.

Code theo dõi lưu lượng truy cập website (ví dụ Google Analytics), live chat, Google AdWords (Google Ads), Facebook Marketing, Facebook SDK… nên được chèn ở footer để không làm ảnh hưởng quá nhiều đến tốc độ load web.

+) Thông tin khác: Nhập các thông tin như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email…vv vào trong mục này đã tạo sẵn các ô nhập.

+) Cài đặt Phonering: Kích vào ô kích hoạt hiển thị phonering để xuất hiện icon phone trên website và nhập số điện thoại vào xong rồi bấm nút lưu thay đổi.

+) Cài đặt tổng nút liên hệ: Kích vào ô kích hoạt hiển thị nút liên hệ để kích hoạt các nút như hình ảnh minh họa bên dưới.

+) Tùy chỉnh giao diện admin: Kích vào ô kích hoạt tùy chỉnh giao diện để thay đổi màu sắc giao diện và kích hoạt menu fix để thay đổi dạng hiển thị của menu trên website.

+) Zalo chat shop: Kích vào ô kích hoạt chat và nhập ID của zalo shop bạn vào thì sẽ xuất hiện chat zalo trên website.

11/07/2021
Was this article helpful?