Hướng Dẫn Kiểm Tra Thông Tin Phần Cứng Cloud Server

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách Kiểm Tra Thông Tin Phần Cứng Cloud Server. Nếu bạn cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ VinaHost qua Hotline 1900 6046 ext.3, email về support@vinahost.vn hoặc chat với VinaHost qua livechat https://livechat.vinahost.vn/chat.php.

Dịch vụ Cloud Server tại VinaHost cho phép bạn có thể tạo, chỉnh sửa, quản lý VPS và các thông số VPS. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra theo dõi các thông tin phần cứng trên Cloud Server.

Sau khi kích hoạt gói dịch vụ, bạn sẽ được cung cấp tài khoản đăng nhập vào trang quản lý Cloud tại https://cs.vinahost.vn/. Bạn đăng nhập vào giao diện này để quản lý.

Thông số tài nguyên đã cấp phát của gói Cloud:

Sau khi đăng nhập https://cs.vinahost.vn/, bạn sẽ thấy giao diện quản lý của dịch vụ Cloud. Tại đây, bạn ta sẽ xem được các tài nguyên đã cấp phát, số VPS đã khởi tạo. Bạn có thể tạo thêm VPS nếu còn đủ tài nguyên:

Hướng Dẫn Kiểm Tra Thông Tin Phần Cứng Cloud Server

Thông số tài nguyên của từng VPS:

Bạn truy cập vào từng VPS trong giao diện Cloud. Tại tab TÀI NGUYÊN, bạn sẽ thấy số CPU, RAM đã cấp phát và đã sử dụng của VPS như hình dưới:

http://vinahost.info/va/uploads/21/fa9c3157f8-huong-dan-kiem-tra-thong-tin-phan-cung-cloud-server-2.png
  • Tại tab LƯU TRỮ, bạn sẽ thấy các thông tin về các phân vùng ổ cứng của VPS như hình dưới:
  • Tại tab MẠNG, bạn sẽ thấy thông tin các card mạng đang có trên VPS, bạn có thể biết tốc độ Download và Upload thông qua biểu đồ:
http://vinahost.info/va/uploads/21/9aafb3c497-huong-dan-kiem-tra-thong-tin-phan-cung-cloud-server-4.png

Chúc quý khách thực hiện thành công!

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ TẠI VINAHOST

>> SERVER – COLOCATION – CDN

>> CLOUD – VPS

>> HOSTING

>> EMAIL

>> WEBSITE

>> TÊN MIỀN

Was this article helpful?