Hướng Dẫn Thanh Toán Qua CREDIT CARD (VND)

Đây là hình thức thanh toán qua cổng Onepay đối với các thẻ mang thương hiệu Visa, MasterCard, American Express, JCB và dành riêng cho khách hàng Việt Nam.

*** Lưu ý: Toàn bộ thông tin thẻ được xử lý qua giao thức SSL, đảm bảo tính toàn vẹn và an ninh dữ liệu. Hệ thống đảm bảo không lưu giữ thông tin thẻ của quý khách.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của Quý khách tại VinaHost ở https://secure.vinahost.vn/ac/clientarea.php

Bước 2: Chọn Thanh toán – Quản lý hóa đơn – Hóa đơn cần thanh toán

Ở phần Hình thức thanh toán chọn Credit Card VNĐ (Visa, Master, American, JCB)

+ Chọn thanh toán

+ Đọc điều khoản dịch vụ

+ Chọn “ Tôi đồng ý với các điều khoản dịch vụ”

+ Chọn Thanh toán

Bước 3: Nhập thông tin thanh toán và bấm thanh toán.

Quý khách sẽ chờ trong vài giây để nhận kết quả xử lý từ cổng thanh toán. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đơn hàng và kết quả thanh toán thành công cho quý khách.

Lưu ý:
Trong trường hợp Quý khách nhận được kết quả thông báo giao dịch không thành công (Your payment was NOT successful, Your payment is declined by the Issuer). Nguyên nhân không thành công có thể do:

  • Quý khách nhập sai thông tin.
  • Hạn mức tín dụng hoặc tài khoản thẻ của quý khách không đủ tiền để thanh toán.
  • Thẻ của quý khách chưa được Ngân hàng phát hành kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến. Quý khách vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành để kích hoạt.

Trường hợp quý khách điền đúng thông tin nhưng không nhận được kết quả xác nhận thanh toán trên website. Quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán lặp lại và liên hệ cho chúng tôi để xác nhận lại kết quả thanh toán: email billing@vinahost.vn hoặc gọi điện thoại tới 1900 6046 – ext 4

Was this article helpful?