ZOOM Cloud Meetings – Giải Pháp Tạo Cuộc Họp, Học Online Hiệu Quả

Bài viết này sẽ giới thiệu về ZOOM Cloud Meetings – Giải Pháp Tạo Cuộc Họp, Học Online Hiệu Quả. Nếu bạn cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ VinaHost qua Hotline 1900 6046 ext.3, email về support@vinahost.vn hoặc chat với VinaHost qua livechat https://livechat.vinahost.vn/chat.php.

ZOOM Cloud Meetings là ứng dụng tổ chức cuộc họp, học online với nhiều tính năng hỗ trợ tối ưu, tiện dụng nhất như chia sẻ tệp tin, hình ảnh nhanh chóng và gửi tin nhắn với các thành viên cuộc họp bao gồm văn bản, hình ảnh, âm thanh. Ứng dụng được hỗ trợ trên hầu hết nền tảng máy tính và điện thoại hiện nay.

Thông tin ứng dụng Zoom Cloud Meetings

ZOOM Cloud Meetings xứng đáng nằm ở top đầu các ứng dụng thuộc hạng mục kinh doanh và doanh nghiệp với những tính năng sau:

  • Video cuộc họp với chất lượng hình ảnh HD, âm thanh chất lượng cao
  • Chia sẻ đa phương tiện tại thời gian thực
  • Lên lịch và nhắc nhở cuộc họp
  • Chế độ lái xe an toàn
  • Hỗ trợ kết nối các thành viên trên đa nền tảng thiết bị

ZOOM Cloud Meetings còn thường xuyên ra các bản cập nhật để tối ưu ứng dụng và tăng tính trải nghiệm, cũng như hướng đến sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình. Hãy mời mọi người cùng tải ứng dụng này để nâng hiệu quả làm việc và tổ chức các cuộc họp đám mây trong thời đại số bạn nhé.

  • Nền tảng: iOS 7.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: ~115.3MB, Android: ~16MB
  • Loại ứng dụng: Doanh nghiệp
  • Nhà phát hành: Zoom (iOS), us (Android)

Các ưu điểm nổi bật của Zoom Cloud Meetings

Thực hiện video cuộc họp với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao

Với ZOOM Cloud Meeting, người dùng được tự do thực hiện các cuộc họp online với chất lượng hình ảnh và âm thanh ở mức HD, giúp mỗi cuộc họp diễn ra trôi chảy, không bị gián đoạn.Ứng dụng còn hỗ trợ lên đến 1000 thành viên tham gia trong mỗi cuộc họp và tối đa 49 video của thành viên được hiện trên màn hình hiển thị chung của cuộc họp.

Chia sẻ đa phương tiện (hình ảnh, video, file tài liệu) tại thời gian thực

Trong lúc tham gia cuộc họp, các thành viên có thể chia sẻ lên nội dung trên màn hình điện thoại của mình hoặc chia sẻ ảnh, biểu đồ, trang web, file tài liệu ngay tại thời điểm diễn ra cuộc họp online. Tức là nếu thiết bị của người đó có bất kỳ tương tác gì thì khung hình của thành viên trên trang họp sẽ thay đổi theo ngay lập tức. Các thành viên có thể thoải mái thoải chia sẻ những ý tưởng trên màn hình thiết bị của họ một cách dễ dàng mà không lo lắng về khoảng cách địa lý.

Người dùng có thể gửi tin nhắn riêng giữa các thành viên ngay trong cuộc họp với đa dạng phương thức gửi như gửi văn bản, gửi âm thanh và hình ảnh, video. Tính năng này giúp các thành viên thoải mái trao đổi riêng tư với nhau mà không làm ảnh hưởng đến cuộc họp chung nhiều người tham gia.

Lên lịch họp và nhắc nhở cuộc họp sắp đến

Nếu bạn là một người bận rộn và có quá nhiều công việc cần nhớ, tính năng lên lịch và nhắc nhở khi có cuộc họp sắp đến sẽ là cánh tay trợ thủ đắc lực của bạn. Chỉ cần ấn vào icon cuốn lịch ở màn hình chính ứng dụng, người dùng có thể lựa chọn các khung giờ và nội dung nhắc nhở chi tiết, sau đó việc ghi nhớ và đổ chuông báo sẽ để ứng dụng ZOOM Cloud Meetings lo.

Cho phép kết nối các thành viên trên đa nền tảng thiết bị

Cho dù bạn đang sử dụng điện thoại Android hay iOS, máy tính Windows hay MacOS, ZOOM Cloud Meetings cũng đều hỗ trợ và sẵn sàng chờ bạn tải về dùng trên mọi thiết bị thông minh. Tất cả người dùng sẽ đều kết nối được với nhau mà không bị bất cứ giới hạn gì về nền tảng hệ điều hành thiết bị. Bạn có thể tham khảo tổng hợp các phiên bản ứng dụng để tải về tại đây

Chế độ lái xe an toàn

Hướng đến sự tiện lợi và chu đáo cho khách hàng, ZOOM Cloud Meetings còn có cả chế độ lái xe an toàn, giúp thành viên không bỏ lỡ một cuộc họp quan trọng nào ngay cả khi đang tham gia điều khiển phương tiện giao thông. Khi kích hoạt chế độ này, bạn vẫn có thể nghe được nội dung cuộc họp, nhưng microphone và video của bạn sẽ bị ẩn đi. Chỉ khi nào bạn dừng xe lại, thật sự rảnh tay thì mới có thể ấn nút tròn chính giữa để trò chuyện.

>> Nguồn: https://www.thegioididong.com/game-app/zoom-cloud-meetings-tao-cuoc-hop-online-221386

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ TẠI VINAHOST:

>> SERVERCOLOCATION – CDN

>> CLOUDVPS

>> HOSTING

>> EMAIL

>> WEBSITE

>> TÊN MIỀN

21/05/2021
Was this article helpful?