Giới thiệu những Extensions nên sử dụng cho Joomla

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những Extensions nên sử dụng cho Joomla. Bạn có thể lựa chọn các extension phù hợp với website của mình và tiến hành cài đặt.

1. jHackGuard – Bảo mật

http://vinahost.info/va/uploads/14/d36c47e8f7-vinahost-nhung-extension-nen-su-dung-cho-joomla-1.png

Extension jHackGuard giúp tăng độ bảo mật cho website Joomla của bạn, hạn chế một số loại tấn công thường gặp như SQL Injections, Remote URL/File Inclusions, Remote Code Executions and XSS Based Attacks!
Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt bạn có thể xem tại đây.

2. Akeeba Backup – Sao lưu phục hồi dữ liệu

http://vinahost.info/va/uploads/14/4ae7fe2e33-vinahost-nhung-extension-nen-su-dung-cho-joomla-2.png

Akeeba Backup là một Extension cực kỳ hữu dụng và được sử dụng phổ biến để sao lưu, phục hồi và quản lý dữ liệu backup trên website của bạn. Chi tiết về cách sử dụng cũng như cài đặt bạn có thể xem tại đây.

3. JCE – Soạn thảo bài viết

http://vinahost.info/va/uploads/14/08dfa2f7d0-vinahost-nhung-extension-nen-su-dung-cho-joomla-3.png

JCE là một Extension được cung cấp miễn phí và sử dụng rộng rãi, thay thế cho chương trình soạn thảo bài viết mặc định khó sử dụng và ít chức năng của Joomla. Đây là một công cụ tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian. Người dùng không cần quan tâm đến việc chỉnh sửa văn bản bằng các mã lệnh rắc rối.

4. VirtueMart – Bán hàng miễn phí

http://vinahost.info/va/uploads/14/d8f4e3544e-vinahost-nhung-extension-nen-su-dung-cho-joomla-4.png

Đây là một Extension bán hàng được sử dụng phổ biến bởi tính tiện dụng và miễn phí, cho phép bạn tạo và quản lý cửa hàng.

5. Stalker Mạng xã hội

http://vinahost.info/va/uploads/14/e38a1348a3-vinahost-nhung-extension-nen-su-dung-cho-joomla-5.png

Hầu hết người dùng Internet ngày nay sử dụng mạng xã hội để công bố rộng rãi các ý tưởng và thu hút người truy cập đến trang web của mình. Tính năng này cho phép mọi người có thể dể dàng kết nối tới các mạng xã hội.

Trên đây là những Extensions nên sử dụng cho Joomla. Nếu điều gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ VinaHost qua Hotline 1900 6046 hoặc email về support@vinahost.vn.

Chúc bạn thành công!

Was this article helpful?